::BACH KHOA:: CDIO http://cdio.vn

ĐOÀN CÁN BỘ KHOA CƠ KHÍ TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA GẶP GỠ VÀ THAM QUAN CÔNG TY TÂN HIỆP HƯNG
27.08.2015


 Ngày 24/6/2015, đoàn cán bộ Khoa Cơ Khí, trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG HCM đã đi tham quan và trao đổi hợp tác với công ty TNHH SX – TM – DV Tân Hiệp Hưng.


Đại diện công ty Tân Hiệp Hưng tiếp đoàn Khoa Cơ Khí - Đại học Bách Khoa có ông Ông Dục Sơ, giám đốc, cùng nhiều chuyên gia về kỹ thuật và quản lý của công ty.

Công ty Tân Hiệp Hưng được thành lập vào năm 1978, với các sản phẩm gia dụng, sản phẩm công nghiệp thực phẩm, sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm in ấn quảng cáo, sản phẩm y tế và các sản phẩm thiết kế theo yêu cầu. Công ty Tân Hiệp Hưng đã cung cấp sản phẩm cho Vinamilk, Phở 24, Masan, Unilever, KFC, Lotteria, Nestle, Coca Cola, Pepsi,... và có mặt tại các hệ thống siêu thị trên toàn quốc.

Tại buổi gặp gỡ, công ty Tân Hiệp Hưng đã đề xuất các hướng hợp tác về hỗ trợ kỹ thuật, khôi phục và nâng cao hiệu quả sử dụng thiết bị, thiết kế và lắp đặt máy theo hệ thống,và hỗ trợ nguồn nhân lực cho công ty.

Đôi bên đã thống nhất về việc thành lập các đoàn chuyên gia để khảo sát, đánh giá và cùng giải quyết các vấn đề theo nội dung mà công ty đã yêu cầu.

Ngoài phần tham quan và trao đổi hợp tác với công ty, đoàn cán bộ Khoa Cơ Khí cũng đã dành thời gian gặp gỡ và động viên các sinh viên của Khoa vừa được nhận vào thực tập tại công ty. Có 15 sinh viên đang thực tập tại công ty Tân Hiệp Hưng và bước đầu đã được ban lãnh đạo cùng các chuyên gia của công ty đánh giá cao về chuyên môn, tác phong và tinh thần làm việc.Hình 1: Một số sản phẩm của công ty Tân Hiệp Hưng

Hình 2: Buổi gặp gỡ tại phòng họp của công ty
Hình 3: Một phần hệ thống sản xuất 


Hình 4: Khảo sát, trao đổi trực tiếp tại hiện trường


Hình 5: Giám đốc Ông Dục Sơ cùng các thầy cô Khoa Cơ Khí thảo luận về các vấn đề cần khắc phục trong hệ thống
Hình 6: Các sinh viên thực tập đang nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ


Hình 7: Chụp ảnh lưu niệm tại công ty Tân Hiệp Hưng


URL của bản tin này::http://cdio.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=162

© ::BACH KHOA:: CDIO contact: info@vihan.vn