::BACH KHOA:: CDIO http://cdio.vn

SƠ LOẠI HỘI THI CON QUAY 2015
29.09.2015

 


 Đại hội thi con quay do Hiệp hội con quay ngành công nghiệp phụ trợ gia công cơ khí toàn Nhật Bản tổ chức tại TP Hồ Chí Minh. 

Con quay thi đấu có đường kính phải dưới 20mm. Con quay nhỏ đó được thiết kế và chế tạo bằng sự tập trung mọi kỹ năng mà xí nghiệp đó đang có.
Đây là lần thứ hai hội thi được tổ chức tại Việt Nam, là cơ hội để các xí nghiệp gia công cơ khí có cơ hội thể hiện kỹ thuật mà mình tự hào thông qua cuộc thi con quay theo thể thức đối kháng 1 chọi 1. Đội vô địch sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia đại hội thi con quay quốc tể tổ chức tại Nhật Bản vào tháng 2/2016.
Nhận lời mời và đề nghị tài trợ của Ban Tổ chức cuộc thi, ngày 27 tháng 9, tại không gian CDIO, BCH Đoàn khoa Cơ khí cùng với Câu lạc bộ Tuổi trẻ sáng tạo đã tổ chức sơ loại cuộc thi con quay để chọn ra 2 đội tham gia Đại hội thi con quay - KOMA TAISEN HCM lần 2 vào ngày 10.10.2015.

 

Poster cuộc thi do CLB Tuổi trẻ sáng tạo thiết kế
Ông YOSUKE HIRATE, Trưởng Ban Tổ chức, giám đốc công ty ORIENT MACHINE, Nhật Bản cùng với các anh chị trong công ty đã đến tham dự và làm giám khảo cho cuộc thi
 

Ông YOSUKE HIRATE (ngoài cùng bên phải) và đại diện công ty Esuhai
Các đội chơi đã lần lượt giới thiệu về quá trình nghiên cứu và chế tạo con quay,  Ông YOSUKE HIRATE hướng dẫn tận tình các bạn về luật chơi và cách thức thi đấu.
 

Các đội thi đang chuẩn bị bước vào thi đấu
 

Cuộc thi diễn ra rất căng thẳng
 


Hai con quay đang tranh tài đối kháng trực tiếp

Vòng loại đã chọn ra 02 đội thi đại diện cho Trường Đại học Bách Khoa:
Đội 1 (Nhất vòng loại) 
1. Phan Hữu Thanh Tú
 2. Võ Duy Công
Đội 2 (Nhì vòng loại) 
1. Nguyễn Văn Ngoan
 2. Trần Thị Mỹ Tú
 3. Phạm Thành Long
 4. Lê Hoàng Thuận
 5. Nguyễn Thiên San

Hẹn gặp lại những người chiến thắng trong cuộc thử thách thực sự vào ngày 10/10/2015 sắp đến.
 

Các đội thi lắng nghe những chia sẽ từ Ông HirateURL của bản tin này::http://cdio.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=168

© ::BACH KHOA:: CDIO contact: info@vihan.vn